Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏKể từ tháng 7/2009, Vé máy bay khuyến mại đi Ấn Độ được nhà cung ứng chuyên nghiệp Beetours đẩy mạnh cung cấp. Trải qua nhiều kinh nghiệm phục vụ hàng vạn lượt khách, Beetours thực sự là nhà phân phối độc quyền về vé máy bay đi Ấn Độ, vé máy bay Ấn Độ về Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi là phòng vé của trên 14 hãng hàng không có đường bay đến Ấn Độ.

Chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn với hành trình vé máy bay đi Ấn Độ

Nhân viên tư vấn cùng nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp đường bay cho bạn, bảo đảm giá vé hợp lý sang Ấn Độ thấp nhất, ít điểm trung chuyển nhất. Đồng thời, Beetours Vietnam cũng cung cấp hướng dẫn bay chi tiết dành cho người chưa từng đi. Ngay cả với nhiều người đã từng đến Ấn Độ nhiều lần trong năm, những thông tin này vẫn sẽ trở nên hữu ích cho họ

Các chuyên gia vé thường khuyên hành khách rằng vé máy bay tới Ấn Độ thì sự lựa chọn thời gian bay, cung đường bay là nhân tố quan trọng. Khoảng cách tới Ấn Độ không phải là ngắn. Do vậy cần có lộ trình hợp lý, ít tốn thời gian bay, giá vé dễ chấp nhận. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Khi mua vé máy bay đi Ấn Độ với chúng tôi, Bạn sẽ được tư vấn về thuế và phụ phí hàng không như thế nào

Với vé từ Việt Nam tới đến Ấn Độ ngoài giá vé cứng, quý vị nên hỏi rõ thuế của chặng bay đó đã có trong giá hay chưa bao gồm. Phần nhiều, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Beetours Vietnam luôn tư vấn cho bạn rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong chi phí tổng thể. Nếu phát sinh chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

Khi mua vé máy bay đi Ấn Độ, bạn nên lưu ý thủ tục visa nhập cảnh

Bạn còn băn khoăn về thông tin sau khi đặt vé ? Chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn chứng minh nhân dân của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Tư vấn viên của chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất nhé.
Đối với người chưa từng đi tới Ấn Độ, các điều luật về thủ tục thị thực có thể làm cho bạn bối rối. đừng lo lắng quá! Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Trên hết những cảnh báo an toàn bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi luôn cố gắng chuyến đi tốt đẹp của bạn.

Vé máy bay đi Ấn Độ

Thanh toán vé máy bay đi Ấn Độ bằng nhiều hình thức

Khi mua vé máy bay đi Ấn Độ trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán qua ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Đặt giữ chỗ vé máy bay đi Ấn Độ trên Beetours và nhận vé điện tử

Sau khi đặt chỗ trên hệ thống, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Ấn Độ được áp dụng công nghệ là vé điện tử (e-ticket). Do vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt vé máy bay Ấn Độ với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá được công bố tại đại lý Beetours là tốt nhất
  • Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong các trường hợp chậm chuyến, lỡ chuyến bay
  • Hỗ trợ thủ tục visa Ấn Độ miễn phí
  • Các thông tin đổi tiền, visa, điện thoại và hướng dẫn du lịch Ấn Độ miễn phí

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này