Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏKể từ tháng 12/2010, Vé máy bay điện tử đi Áo được đại lý ủy quyền của hãng Beetours Vietnam đưa vào khai thác. Với bề dày kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn lượt khách, Beetours thực sự là nhà cung cấp hàng đầu về vé máy bay đi Áo, vé máy bay Áo về Việt Nam. Hiện nay, Beetours là nhà phần phối của trên 33 hãng hàng không có đường bay đến Áo.

Bạn có cần tư vấn về visa đến Áo khi mua vé máy bay ?

Bạn còn băn khoăn về vé máy bay này ? Beetours Vietnam sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn chứng minh nhân dân của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Beetours Vietnam để có được những tư vấn tốt nhất nhé.
Đối với người lần đầu tiên bay tới Áo, các giấy tờ về thủ tục xin cấp thị thực có thể làm cho bạn bối rối. hãy yên chí ! Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Trên hết những cảnh báo về tình trạng chuyến bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi luôn cố gắng chuyến đi tốt đẹp của bạn.

Beetours áp dụng tiêu chuẩn nào của đi Áo khi là đại lý của hãng ?

Đội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA đào tạo và khai thác với hệ thống vé của đi Áo.
Quy định về giá trần được văn phòng Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá phù hợp với thị trường đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Áo. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Áo tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Áo.

Vé máy bay đi Áo

Các chuẩn mực về chất lượng dịch vụ của đại lý vé máy bay đi Áo

Kênh phân phối sản phẩm của đi Áo sẽ được khai thác qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế. Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) cấp.

Hệ thống phân phối vé máy bay toàn cầu dành cho đại lý đi Áo

Phòng vé Beetours phân phối thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của đi Áo:
- Hệ thống phân phối Amadeus
- Hạ tầng cơ sở SABRE
- Hệ thống phân phối toàn cầu Worldspan

Đa dạng và nhanh chóng trong thanh toán vé máy bay đi Áo

Khi mua vé máy bay đi Áo trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán qua ngân hàng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Đặt vé máy bay Áo với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá vé máy bay Áo giá rẻ nhất
  • Thủ tục thanh toán nhanh gọn và thuận tiện
  • Chuyên gia vé máy bay giàu kinh nghiệm, đào tạo bởi Áo
  • Hệ thống GDS cho nhiều lựa chọn với đường bay thẳng và kết hợp
  • Thanh toán và giao vé tận địa chỉ yêu cầu

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Tuyệt vời (1)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

hiện được người dùng đánh giá 5 / 5 điểm, với 1 lượt bình chọn