Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏKể từ tháng 3/2010, Dịch vụ vé đi Argentina được đại lý Beetours đưa vào khai thác. Với tinh thần phục vụ cao nhất phục vụ nhiều lượt khách du lịch, chúng tôi đã chứng minh là đại lý hàng đầu về vé máy bay đi Argentina, vé máy bay Argentina về Việt Nam. Hiện chúng tôi là đại lý độc quyền của trên 32 hãng hàng không có đường bay đến Argentina.

Khi mua vé máy bay đi Argentina với chúng tôi, Bạn sẽ được tư vấn về thuế và phụ phí hàng không như thế nào

Với vé máy bay đến Argentina ngoài chi phí xuất vé, khách hàng nên đối chiếu thuế của chặng bay đó đã được đề cập tới hay chưa. Phần nhiều, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Chúng tôi luôn báo trước cho bạn rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong toàn bộ giá. Nếu có chi phí khác chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

Vé máy bay đi Argentina

Beetours áp dụng tiêu chuẩn nào của đi Argentina khi là đại lý của hãng ?

Các chuyên gia vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không One World đào tạo và ứng dụng với hệ thống vé của đi Argentina.
Chính sách giá được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo thấp hơn do giảm chi phí hoạt động cho cùng một lộ trình đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Argentina. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Argentina tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Argentina.

Các tiêu chuẩn yêu cầu của vé máy bay đi Argentina đối với một đại lý

Việc bán sản phẩm của đi Argentina sẽ được sử dụng chủ yếu qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Liên minh hàng không Skyteam. Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải tham gia các khóa đào tạo chuyên môn nghiệp vụ với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Liên minh hàng không Skyteam cấp.

Thanh toán thuận tiện, nhanh chóng khi mua vé máy bay đi Argentina tại Beetours Việt Nam

Khi mua vé máy bay đi Argentina trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Tiện ích khi mua vé máy bay đi Argentina tại Beetours Việt Nam

Bạn có thể giữ chỗ vé máy bay của đi Argentina, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Thêm nữa, sự tư vấn trực tiếp cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay đi Argentina.

Đặt vé máy bay Argentina với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá được công bố tại đại lý Beetours là tốt nhất
  • Chấp nhận nhiều hình thức thanh toán thuận lợi cho khách hàng
  • Vé máy bay Argentina được đặt và giữ chỗ miễn phí trên website của chúng tôi trong 48h
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong các trường hợp chậm chuyến, lỡ chuyến bay
  • Hướng dẫn chi tiết thủ tục visa nhập cảnh Argentina

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này