Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏKể từ tháng 4/2010, Vé máy bay khuyến mại đi Aruba được nhà cung cấp Beetours triển khai và đưa vào hoạt động. Với tinh thần phục vụ cao nhất phục vụ hàng ngàn du khách, Beetours thực sự là nhà phân phối độc quyền hàng đầu về vé máy bay đi Aruba, vé máy bay Aruba về Việt Nam. Beetours Vietnam hiện là đại lý cấp 1 của trên 33 hãng hàng không có đường bay đến Aruba.

Chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn với hành trình vé máy bay đi Aruba

Chuyên gia tư vấn với tinh thần trách nhiệm cao nhất sẽ tư vấn tìm đường bay cho bạn, chắc chắn sẽ có giá vé hợp lý sang Aruba rẻ nhất, đảm bảo thuận tiện khi có trẻ em. Thêm nữa, Beetours Vietnam cũng cung cấp trợ giúp đặc biệt dành cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ. Ngay cả với nhiều người đã từng đến Aruba nhiều lần trong năm, sự tỷ mỉ này vẫn sẽ không thể thiếu

Đặc biệt với chuyến bay tới Aruba thì sự tối ưu hóa trong thời gian bay, cung đường bay là ưu tiên số 1. Khoảng thời gian tới Aruba không phải là ngắn. Vì vậy cần có hành trình hợp lý, thời gian trên máy bay ngắn, chi phí thấp nhất. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Vấn đề thuế và lệ phí áp dụng với vé máy bay đi Aruba

Với vé máy bay đến Aruba ngoài chi phí xuất vé, du khách nên xem chi tiết thuế của chặng bay đó là bao nhiêu. Hầu hết, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Chúng tôi luôn tư vấn kỹ lưỡng rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong toàn bộ giá. Nếu phát sinh chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé đi Aruba ?

Các chuyên gia vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không Skyteam đào tạo và ứng dụng với hệ thống vé của đi Aruba.
Quy định về giá trần được Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá bán thấp nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Aruba. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Aruba tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Aruba.

Công cụ kiểm tra giá và đặt chỗ được khai thác với vé máy bay đi Aruba

Công ty TNHH Beetours Vietnam ứng dụng thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của đi Aruba:
- Hạ tầng ABACUS
- Hệ thống xuất vé máy bay Apollo
- Hệ thống xuất vé máy bay Worldspan

Thanh toán vé máy bay đi Aruba bằng nhiều hình thức

Quý khách có thể đặt chỗ rồi thanh toán vé máy bay đi Aruba với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán qua thẻ tín dụng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Vé máy bay đi ArubaĐặt vé máy bay Aruba với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Đặt vé máy bay Aruba trên hệ thống tự động và an toàn
  • Hỗ trợ nhiệt tình trong các tình huống đổi tên, đổi vé, hoàn vé
  • nhận mã đặt chỗ (code) qua tin nhắn điện thoại ngay tức thì
  • Hướng dẫn chi tiết thủ tục visa nhập cảnh Aruba
  • Cung cấp các thông tin hướng dẫn du lịch Aruba và các điểm đến

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này