Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏKể từ tháng 4/2011, Dịch vụ vé chuyên nghiệp đi Bahrain được đại lý Beetours Vietnam triển khai. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp phục vụ hàng vạn lượt khách, cho thấy chúng tôi là nhà cung ứng hàng đầu về vé máy bay đi Bahrain, vé máy bay Bahrain về Việt Nam. Nhà cung cấp lớn nhất Beetours hiện là nhà cung cấp của trên 28 hãng hàng không có đường bay đến Bahrain.

Vấn đề thuế và lệ phí áp dụng với vé máy bay đi Bahrain

Với vé từ Việt Nam tới đến Bahrain ngoài chi phí vé, khách hàng nên hỏi cho rõ thuế của chặng bay đó đã có trong giá hay chưa bao gồm. Trên thị trường quốc tế, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Tư vấn viên của chúng tôi luôn tư vấn cho bạn rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong chi phí vé. Nếu phát sinh chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

Đặt vé máy bay đi Bahrain, bạn nên lưu ý gì về thị thực

Bạn còn băn khoăn về vé máy bay này ? Beetours sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn chứng minh nhân dân của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Nhân viên của chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất nhé.
Đối với du khách không biết ngoại ngữ tới Bahrain, các giấy tờ về thủ tục thị thực có thể làm cho bạn bối rối. đừng lo lắng quá! Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Cũng như vậy những cảnh báo về tình trạng chuyến bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Tất cả vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé đi Bahrain ?

Đội ngũ ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và ứng dụng với hệ thống vé của đi Bahrain.
Chính sách giá được Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá phù hợp với thị trường đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Bahrain. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Bahrain tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Bahrain.

Các tiêu chuẩn yêu cầu của vé máy bay đi Bahrain đối với một đại lý

Thông tin sản phẩm vé của đi Bahrain sẽ được sử dụng chủ yếu qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance). Các chuyên gia vé của chúng tôi đều phải tham gia các khóa đào tạo chuyên nghiệp với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Liên minh hàng không One World cấp.

Thanh toán thuận tiện, nhanh chóng khi mua vé máy bay đi Bahrain tại Beetours Việt Nam

Quý khách có thể đặt chỗ rồi thanh toán vé máy bay đi Bahrain với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán và giao vé tại địa chỉ khách hàng được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Vé máy bay đi BahrainĐặt vé máy bay Bahrain với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giữ chỗ với giá vé không thay đổi trong vòng 48 tiếng
  • Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo
  • Hệ thống GDS phân phối vé toàn cầu giúp khách hàng so sánh giá vé thuận lợi
  • Giao vé miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội và tp. HCM
  • Các thông tin đổi tiền, visa, điện thoại và hướng dẫn du lịch Bahrain miễn phí

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này