Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏvăn phòng phát triển thị trường địa phương chỉ định chính thức của Vietnam Airlines, Beetours sẽ đại diện cho hãng Hàng không hãng cung cấp các vé máy bay chính hãng trực tiếp vé máy bay đi Belarus tới Quý khách hàng theo đúng Giá vé và thuế Belarus và các quy chế nghiêm ngặt của hãng đề ra. Bên cạnh đó, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.

Vé máy bay đi Belarus

Bạn sẽ yên tâm về thuế và phụ phí xăng dầu khi mua vé máy bay đi Belarus tại Beetours Vietnam

Với hành trình bay đến Belarus ngoài chi phí vé, du khách nên xem xét thuế của chặng bay đó đã bao gồm chưa. Theo, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Chuyên gia của chúng tôi luôn đưa ra tư vấn cho bạn rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong chi phí tổng thể. Nếu chi phí không được thu cùng giá vé chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

Sự đòi hỏi tiêu chuẩn phục vụ cao với vé máy bay đi Belarus tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và đặc biệt thành thạo với hệ thống vé của đi Belarus.
Quy định về giá được Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá hợp lý nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Belarus. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Belarus tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Belarus.

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé đi Belarus ?

Việc đặt và giữ chỗ của đi Belarus sẽ được cung cấp qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance). 100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học chuyên sâu với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp.

Cơ sở kỹ thuật hiện đại cho việc cung cấp vé máy bay đi Belarus của Beetours Việt Nam.

Công ty TNHH Beetours Vietnam phân phối thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của đi Belarus:
- Hệ thống phân phối toàn cầu Galileo
- Global Distribution Systems Fares and Ticketing – AMADEUS
- Hạ tầng ABACUS

Thuận tiện khi mua vé máy bay đi Belarus với chúng tôi

Bạn có thể giữ chỗ vé máy bay của đi Belarus, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Đồng thời , việc tham vấn chuyên gia cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay đi Belarus.

Đặt vé máy bay Belarus với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Belarus áp dụng giá vé máy bay thấp nhất
  • Đặt vé máy bay Belarus trên hệ thống tự động và an toàn
  • Chuyên gia vé máy bay giàu kinh nghiệm, đào tạo bởi Belarus
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong các trường hợp chậm chuyến, lỡ chuyến bay
  • Giảm giá đặc biệt 10% giá trị bảo hiểm cho khách hàng mua vé máy bay Belarus tại Beetours

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này