Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ



đại lý chỉ định chính thức của Vietnam Airlines, Công ty TNHH Beetours Vietnam sẽ đại diện cho hãng Hàng không hãng cung cấp các vé máy bay chính hãng trực tiếp vé máy bay đi Belize tới hành khách theo đúng Tiêu chuẩn chuẩn dịch vụ Belize và các điều lệ nghiêm ngặt của hãng đề ra. Đồng thời, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.

Bạn sẽ yên tâm về thuế và phụ phí xăng dầu khi mua vé máy bay đi Belize tại Beetours Vietnam

Với vé máy bay đến Belize ngoài chi phí vé, hành khách nên cộng thuế của chặng bay đó đã rõ ràng hay chưa. Theo, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Chúng tôi luôn báo trước cho bạn rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong toàn bộ giá. Nếu có chi phí khác chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

Vé máy bay đi Belize

Bạn còn băn khoăn về thủ tục thị thực Belize ?

Bạn còn băn khoăn về thông tin sau khi đặt vé ? Beetours Vietnam sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn passport của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Nhân viên của chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất nhé.
Đối với du khách chưa từng đặt chân tới tới Belize, các giấy tờ về thủ tục thị thực có thể làm cho bạn bối rối. hãy yên chí ! Cán bộ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Đồng thời những cảnh báo về an ninh sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi nỗ lực hết mình vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.

Sự đòi hỏi tiêu chuẩn phục vụ cao với vé máy bay đi Belize tại Việt Nam

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế đào tạo và đáp ứng với hệ thống vé của đi Belize.
Giá vé và thuế được Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá bán thấp nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Belize. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Belize tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Belize.

Hỗ trợ phương thức đặt chỗ trước, thanh toán sau với vé máy bay đi Belize

Nếu bạn đặt chỗ trên hệ thống websites của Beetours với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Đặt vé máy bay đi Belize tại Beetours Vietnam nhanh chóng thuận tiện

Sau khi đặt chỗ trên hệ thống, các chuyên gia vé của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Belize được sử dụng dưới hình thức là vé điện tử (e-ticket). Do vậy rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt vé máy bay Belize với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Thanh toán vé máy bay Belize nhanh chóng và thuận tiện
  • Đội ngũ chuyên viên vé máy bay giàu kinh nghiệm và được đào tạo bởi Belize
  • Hỗ trợ đặt vé mọi lúc mọi nơi
  • Khuyến mại 10% chi phí bảo hiểm du lịch toàn cầu cho khách hàng
  • Giao vé miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội và tp. HCM

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này