Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏđại diện bán chỉ định chính thức của Vietnam Airlines, Công ty TNHH Beetours Vietnam sẽ đại diện cho hãng Hàng không hãng cung cấp các sản phẩm chính hãng trực tiếp vé máy bay đi Bỉ tới Quý khách hàng theo đúng chính sách phân phối triển khai sản phẩm Bỉ và các điều lệ nghiêm ngặt của hãng đề ra. Song song với đó, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đảm bảo tính độ bộ về chất lượng.

Nhân viên tư vấn cho bạn đi Bỉ thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian hơn

Nhân viên tư vấn với kỹ năng nghiệp vụ cứng sẽ cung cấp lời khuyên bổ ích cho bạn, chắc chắn sẽ có giá vé bay qua Bỉ thấp nhất, thời gian chờ đợi ngắn nhất. Ngoài ra, Chúng tôi cũng cung cấp thông tin chi tiết dành cho hành khách không biết tiếng bản địa. Ngay cả với du khách đã đến đến Bỉ không dưới một lần, sự chu đáo này vẫn sẽ không thừa với bạn

Đối với chuyến bay tới Bỉ thì giảm tối đa thời gian bay, cung đường bay là nhân tố đầu tiên cần xem xét. Khoảng cách tới Bỉ không phải là ngắn. Vì vậy cần có chặng bay hợp lý, giảm thiểu thời gian chờ, giá tốt nhất. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Du khách lưu ý thị thực nhập cảnh Bỉ

Bạn còn băn khoăn về thông tin sau khi đặt vé ? Beetours Vietnam sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn thị thực của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Beetours Vietnam để có được những tư vấn tốt nhất nhé.
Đối với du khách chưa từng đặt chân tới tới Bỉ, các giấy tờ về thủ tục xin visa có thể làm cho bạn bối rối. hãy yên chí ! Nhân viên ticketing của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Cũng như vậy những cảnh báo về tình trạng chuyến bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi toàn tâm vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.

Các chuẩn mực về chất lượng dịch vụ của đại lý vé máy bay đi Bỉ

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không One World đào tạo và đặc biệt thành thạo với hệ thống vé của đi Bỉ.
Quy định về giá được phòng vé Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá vé cạnh tranh đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Bỉ. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Bỉ tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Bỉ.

Vé máy bay đi Bỉ

Đa dạng và nhanh chóng trong thanh toán vé máy bay đi Bỉ

Nếu bạn đặt chỗ trên hệ thống websites của Beetours với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán qua chuyển khoản được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Đặt vé máy bay đi Bỉ tại Beetours Vietnam nhanh chóng thuận tiện

Sau khi Quý khách đã xác nhận về hành trình của mình, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Bỉ được quản lý là vé điện tử (e-ticket). Do đó rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Đặt vé máy bay Bỉ với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Đặt vé máy bay Bỉ trên hệ thống tự động và an toàn
  • Hệ thống GDS phân phối vé toàn cầu giúp khách hàng so sánh giá vé thuận lợi
  • Giao vé miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội và tp. HCM
  • Hướng dẫn chi tiết thủ tục visa nhập cảnh Bỉ
  • Cung cấp các thông tin hướng dẫn du lịch Bỉ và các điểm đến

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này