Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

đơn vị cung ứng số 1 chỉ định chính thức của Vietnam Airlines, Beetours sẽ đại diện cho hãng Hàng không hãng cung cấp các vé máy bay chính hãng trực tiếp vé máy bay đi Ban Mê Thuột tới khách hàng theo đúng Giá vé và thuế Ban Mê Thuột và các điều lệ nghiêm ngặt của hãng đề ra. Hơn nữa, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách.


Vé máy bay đi Ban Me Thout-Nội địa

Các yêu cầu chặt chẽ về quy trình phục vụ đối với phòng vé đi Ban Mê Thuột

100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) đào tạo và đặc biệt thành thạo với hệ thống vé của đi Ban Mê Thuột.
Giá vé máy bay được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá phù hợp với thị trường đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Ban Mê Thuột. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Ban Mê Thuột tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Ban Mê Thuột.

Thanh toán vé máy bay đi Ban Mê Thuột bằng nhiều hình thức

Quý khách có thể đặt chỗ rồi thanh toán vé máy bay đi Ban Mê Thuột với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán tận nơi được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Thuận tiện khi mua vé máy bay đi Ban Mê Thuột với chúng tôi

Bạn có thể giữ chỗ vé máy bay của đi Ban Mê Thuột, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.com là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Tuy nhiên , hỏi trực tiếp nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay đi Ban Mê Thuột.

Book vé máy bay đi Ban Mê Thuột trên hệ thống Beetours Vietnam

Bạn có thể yêu cầu đặt chỗ trực tiếp, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Ban Mê Thuột áp dụng là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Những tiêu chuẩn phục vụ được chúng tôi áp dụng với vé máy bay đi Ban Mê Thuột

Hiện Phần lớn các hãng công nhận Beetours là nhà cung ứng số 1 cung cấp dịch vụ vé máy bay đi Ban Mê Thuột đạt tiêu chuẩn về phục vụ hành khách của ICAO (Tổ chức hàng không dân dụng quốc tế). Bao gồm các tiêu chuẩn bao gồm các kỹ thuật đặt giữ vé máy bay trên các chuyến bay theo chuẩn quốc tế, những quy định chuẩn về việc liên kết chuyến bay quốc tế và nội địa, chuyển tiếp chuyến bay và các chỉ dẫn hành khách giúp cho hành khách dễ hàng tiếp cận các dịch vụ quốc tế khi bay đi Ban Mê Thuột.

Thêm nữa, toàn bộ nhân viên đặt vé viên của phòng vé chúng tôi đã trải qua các khóa đào tạo và 100% được cấp chứng chỉ Tiêu chuẩn VTOS-tiêu chuẩn nghề du lịch của Hội đồng VTCB và liên minh châu Âu xác nhận. Đồng thời, 100% nhân viên đạt được chứng chỉ đào tạo của các hệ thống phân phối vé toàn cầu lớn như Galileo, Abacus, Amadeus, Sabres… Điều đó đảm bảo cho bạn một chuyến bay tới Ban Mê Thuột an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng, Chúng tôi với đội ngũ cán bộ tư vấn có tinh thần trách nhiệm cao nhất và được đào tạo từ những hãng hàng không nổi tiếng phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu về vé máy bay đi Ban Mê Thuột của bạn. Đặt vé máy bay đi Ban Mê Thuột với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giữ chỗ với giá vé không thay đổi trong vòng 48 tiếng
  • Hệ thống phân phối toàn cầu cho phép so sánh giá và hành trình bay của nhiều hãng
  • Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cầu hãng AIG
  • chứng minh nhân dân
  • Cung cấp thông tin hướng dẫn bay, chi tiết sân bay khi tới Ban Mê Thuột

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này