Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

đại diện bán chỉ định chính thức của Vietnam Airlines, chúng tôi sẽ đại diện cho hãng Hàng không hãng cung cấp các sản phẩm chính hãng trực tiếp vé máy bay đi Hải Phòng tới Quý khách hàng theo đúng Giá bán Hải Phòng và các điều lệ nghiêm ngặt của hãng đề ra. Tuy nhiên, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm nâng cao chất lượng phục vụ.

Giá vé máy bay đi Hải Phòng cao hay thấp là phụ thuộc yếu tố nào ?

Như Quý khách đã biết giá vé máy bay đi Hải Phòng chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:
- Thứ nhất, bạn đặt có rơi vào ngày dịp đặc biệt hay không
- Thứ hai, phương pháp kết hợp hành trình
Chỉ có ứng dụng khai thác đường bay toàn cầu như của chúng tôi mới bảo đảm giá tốt vé tốt nhất. Ngay cả trong trường hợp bạn phải chuyển tiếp nhiều chuyến bay. Bạn có thể xem giá vé máy bay đi Hải Phòng hiển thị trong kết quả tìm kiếm luôn được chúng tôi sắp xếp theo mức độ ưu tiên từ thấp đến cao. Vì vậy, Nhân viên ticketing của chúng tôi luôn khuyên du khách nên sử dụng hệ thống để giữ chỗ trước vé máy bay đi Hải Phòng - Nội địa, sau đó liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Vấn đề thuế và lệ phí áp dụng với vé máy bay đi Hải Phòng

Bạn cần lưu ý, Thuế và phụ phí chặng bay tới Hải Phòng đôi khi là không nhỏ. Vậy nên du khách cần chú ý khi đặt thực hiện đặt vé chặng này. Khác với các phòng vé khác. đại lý Beetours luôn luôn đảm bảo rằng phần lệ phí này đã được gộp vào trong giá vé và khi đặt vé với vé máy bay đi Hải Phòng. Ngoài giá vé cứng ra, quý vị nên nên xem chi tiết thuế chặng Việt Nam đi Hải Phòng đó đã được cộng hay chưa. Trường hợp có lệ phí sân bay Hải Phòng thay đổi mà không báo trước, phần mềm của chúng tôi sẽ cập nhật ngay lập tức trên hệ thống. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Các yêu cầu chặt chẽ về quy trình phục vụ đối với phòng vé đi Hải Phòng

Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) đào tạo và áp dụng với hệ thống vé của đi Hải Phòng.
Giá vé và thuế được Công ty TNHH Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá vé máy thấp nhất đối với cùng hành trình của hãng khác đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Hải Phòng. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Hải Phòng tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Hải Phòng.


Vé máy bay đi Catbi Haiphong-Nội địa

Các yêu cầu chặt chẽ về quy trình phục vụ đối với phòng vé đi Hải Phòng

Thông tin sản phẩm vé của đi Hải Phòng sẽ được khai thác qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA. Các chuyên gia vé của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học chuyên sâu với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Liên minh hàng không One World cấp.

Công cụ kiểm tra giá và đặt chỗ được khai thác với vé máy bay đi Hải Phòng

Beetours khai thác thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của đi Hải Phòng:
- Hệ thống GDS Galileo
- Hệ thống xuất vé máy bay Apollo
- Hệ thống Sabre

Chúng tôi tin rằng, Đại lý Beetours Vietnam với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ những hãng hàng không nổi tiếng phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu về vé máy bay đi Hải Phòng của bạn. Đặt vé máy bay đi Hải Phòng với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Hải Phòng có chính sách giá tốt nhất tại Beetours
  • Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất
  • Vé máy bay Hải Phòng được đặt và giữ chỗ miễn phí trên website của chúng tôi trong 48h
  • Chuyên gia vé máy bay giàu kinh nghiệm, đào tạo bởi Hải Phòng
  • Cung cấp thông tin hướng dẫn bay, chi tiết sân bay khi tới Hải Phòng

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Tuyệt vời (1)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

hiện được người dùng đánh giá 5 / 5 điểm, với 1 lượt bình chọn