Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Hãng Vietnam Airlines đã ủy quyền chính thức Beetours là đơn vị cung ứng số 1 của hãng tại Việt Nam ngày 13/10/2011. Chính thức, chúng tôi là đại lý hoạt động tuân thủ điều khoản chặt chẽ của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế và những quy chế nghiêm ngặt của hãng nhằm tối ưu hóa lợi ích khách hàng đi Điện Biên do hãng đề ra.

Các yếu tố quyết định giá vé máy bay đi Điện Biên

Bạn thân mến, giá vé máy bay đi Điện Biên tăng là do chịu tác động của những yếu tố sau:
- Thứ nhất, hạng chỗ bạn đặt được trên chuyến bay
- Thứ hai, kỹ thuật kết hợp hành trình
Chỉ có phần mềm tự động như của chúng tôi mới mang lại cho bạn giá tốt vé tốt nhất. Ngay cả trong trường hợp bạn phải chuyển tiếp nhiều chuyến bay. Bạn có thể xem giá vé máy bay đi Điện Biên hiển thị trong kết quả tìm kiếm luôn được chúng tôi sắp xếp theo mức độ ưu tiên từ thấp đến cao. Vì vậy, Cán bộ tư vấn của chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên sử dụng hệ thống để giữ chỗ trước vé máy bay đi Điện Biên - Nội địa, sau đó liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Cán bộ nhân viên Beetours sẽ giúp bạn đặt vé đi Điện Biên

Cán bộ nhân viên cùng vốn kiến thức chuyên sâu sẽ cung cấp giải pháp bay cho bạn, chắc chắn sẽ có giá vé khứ hồi đi Điện Biên - Nội địa ưu đãi nhất, thời gian bay ngắn nhất. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng cung cấp thông tin chi tiết dành cho du khách không biết tiếng Anh. Ngay cả trong trường hợp đến Điện Biên với nhiều kinh nghiệm, những thông tin này vẫn sẽ không thể thiếu

Các chuyên gia vé thường khuyên hành khách rằng hành trình bay tới Điện Biên thì giảm tối đa thời gian bay, cung đường bay là nhân tố quyết định. Quãng đường tới Điện Biên không phải là ngắn. Vì thế cần có chặng bay hợp lý, giảm thiểu thời gian chờ, chi phí hợp lý. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.


Vé máy bay đi Dien Bien Phu-Nội địa

Sự đòi hỏi tiêu chuẩn phục vụ cao với vé máy bay đi Điện Biên tại Việt Nam

Phần lớn nhân viên vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) đào tạo và áp dụng với hệ thống vé của đi Điện Biên.
Giá vé và thuế được Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá hợp lý nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Điện Biên. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Điện Biên tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Điện Biên.

Nhận vé máy bay đi Điện Biên điện tử sau khi đặt chỗ tại Beetours

Bạn có thể yêu cầu đặt chỗ trực tiếp, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Điện Biên được sử dụng dưới hình thức là vé điện tử (e-ticket). Do đó rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Tiêu chuẩn quốc tế về phục vụ hành khách mua vé máy bay đi Điện Biên

Hiện Rất nhiều hãng hàng không xác nhận Beetours là nhà phân phối vé có doanh số lớn nhất cung cấp dịch vụ vé máy bay đi Điện Biên tuân thủ tiêu chuẩn phục vụ của IATA. Bao gồm các tiêu chuẩn bao gồm các kỹ thuật đặt vé theo chuẩn nhằm đảo bảo quyền lợi cho khách hàng, những kỹ thuật khó để liên kết chuyến bay này với chuyến khác, chuyển tiếp chuyến bay và các chỉ dẫn hành khách giúp cho hành khách dễ hàng tiếp cận các dịch vụ quốc tế khi bay đi Điện Biên.

Thêm nữa, những nhân viên đặt chỗ viên của Beetours đã Được đào tạo và 100% được cấp chứng chỉ chuẩn nghề nghiệp VTOS dành cho đại lý vé máy bay của Hội đồng VTCB và liên minh châu Âu xác nhận. Đồng thời, 100% nhân viên đạt được chứng chỉ đào tạo của các hệ thống phân phối vé toàn cầu lớn như Galileo, Abacus, Amadeus, Sabres… Điều đó đảm bảo cho bạn một chuyến bay tới Điện Biên an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng, Đại lý độc quyền Beetours với chuyên gia tư vấn có kỹ năng nghề nghiệp thành thạo và được đào tạo từ những hãng hàng không nổi tiếng phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu về vé máy bay đi Điện Biên của bạn. Đặt vé máy bay đi Điện Biên với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Hệ thống phân phối toàn cầu cho phép so sánh giá và hành trình bay của nhiều hãng
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong các trường hợp chậm chuyến, lỡ chuyến bay
  • Giảm giá đặc biệt 10% giá trị bảo hiểm cho khách hàng mua vé máy bay Điện Biên tại Beetours
  • Giao vé điện tử (e-ticket) qua email nhanh gọn
  • Cung cấp tiện ích và thông tin hướng dẫn chi tiết trên hành trình bay Điện Biên cho hành khách

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này