Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Kể từ tháng 2/2010, Vé máy bay giá ưu đãi đi Pleiku được đại lý Beetours thúc đẩy bán. Trải qua nhiều kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn du học sinh, Chúng tôi tự hào là đơn vị phân phối hiệu quả về vé máy bay đi Pleiku, vé máy bay Pleiku về đến các thành phố khác. Đại lý ủy quyền Beetours hiện là đại lý cấp 1 của trên 28 hãng hàng không có đường bay đến Pleiku.

Các tiêu chuẩn yêu cầu của vé máy bay đi Pleiku đối với một đại lý

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và đặc biệt thành thạo với hệ thống vé của đi Pleiku.
Giá vé máy bay được Công ty TNHH Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo khách hàng có lợi nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Pleiku. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Pleiku tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Pleiku.

Các yêu cầu chặt chẽ về quy trình phục vụ đối với phòng vé đi Pleiku

Việc đặt chỗ và xuất vé của đi Pleiku sẽ được phân phối qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học chuyên sâu với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế cấp.

Cơ sở kỹ thuật hiện đại cho việc cung cấp vé máy bay đi Pleiku của Beetours Việt Nam.

Beetours cung ứng thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của đi Pleiku:
- Hệ thống GDS Galileo
- Hệ thống phân phối Abacus
- Hệ thống Sabre


Vé máy bay đi Pleiku-Nội địa

Bán vé & Giao vé đi Pleiku như thế nào ?

Sau khi đặt chỗ trên hệ thống, nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Pleiku được lưu trữ là vé điện tử (e-ticket). Do đó rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Thế nào là tiêu chuẩn IATA về quy trình phục vụ hành khách mua vé máy bay đi Pleiku

Hiện Phần lớn các hãng công nhận Beetours Vietnam là đại lý có doanh số bán lớn nhất cung cấp dịch vụ vé máy bay đi Pleiku đạt được tiêu chuẩn gắt gao của IATA. Quy định bao gồm các kỹ thuật đặt vé máy bay trên các chặng bay khác nhau của các đường bay quốc tế, các kỹ thuật liên kết chặng bay, chuyển tiếp chuyến bay và các quy định cụ thể giúp cho hành khách dễ hàng tiếp cận các dịch vụ quốc tế khi bay đi Pleiku.

Bên cạnh đó, những nhân viên đặt chỗ viên của phòng vé Beetours VN đã Được đào tạo và 100% được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn nghề VTOS dành cho nhân viên đại lý du lịch của Hội đồng châu Âu về cấp chứng chỉ nghiệp vụ Du lịch tại Việt Nam. Đồng thời, 100% nhân viên đạt được chứng chỉ đào tạo của các hệ thống phân phối vé toàn cầu lớn như Galileo, Abacus, Amadeus, Sabres… Điều đó đảm bảo cho bạn một chuyến bay tới Pleiku an toàn và hiệu quả.

Chúng tôi tin rằng, Đại lý duy nhất Beetours với đội ngũ nhân viên có kỹ năng nghề nghiệp thành thạo và được đào tạo từ những hãng hàng không nổi tiếng phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu về vé máy bay đi Pleiku của bạn. Đặt vé máy bay đi Pleiku với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Giá được công bố tại đại lý Beetours là tốt nhất
  • Thanh toán vé máy bay Pleiku nhanh chóng và thuận tiện
  • Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cầu hãng AIG
  • chứng minh nhân dân
  • Cung cấp các thông tin hướng dẫn du lịch Pleiku và các điểm đến

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này