Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏ

Hãng hàng không Vietnam Airlines hoàn tất ký hợp đồng chính thức Công ty TNHH Beetours Vietnam là đại diện phát triển bán của hãng tại Việt Nam ngày 28/7/2010. Theo đó, chúng tôi là công ty hoạt động căn cứ vào điều kiện của Liên minh hàng không Skyteam và những điều kiện của hãng nhằm đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng đi Son La do hãng đề ra.


Vé máy bay đi 
Son La-Nội địa

Giá vé máy bay đi Son La và các yếu tố ảnh hưởng tới giá vé

Bạn thân mến, giá vé máy bay đi Son La thường tăng nhanh chóng bởi những yếu tố sau:
- Thứ nhất, thời điểm bạn đặt là mùa cao điểm hay thấp điểm
- Thứ hai, phương pháp kết hợp hành trình
Chỉ có phần mềm đặt giữ chỗ tự động miễn phí như của chúng tôi mới cung cấp cho bạn giá tốt vé tốt nhất. Ngay cả trong trường hợp bạn phải chuyển tiếp nhiều chuyến bay. Bạn có thể xem giá vé máy bay đi Son La hiển thị trong kết quả tìm kiếm luôn được chúng tôi sắp xếp theo mức độ ưu tiên từ thấp đến cao. Vì vậy, Cán bộ nhân viên của chúng tôi luôn khuyên Bạn nên sử dụng hệ thống để giữ chỗ trước vé máy bay đi Son La - Nội địa, sau đó liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Nhân viên tư vấn cho bạn đi Son La thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian hơn

Nhân viên ticketing cùng vốn kiến thức chuyên sâu sẽ cung cấp đường bay cho bạn, khẳng định sẽ có giá vé máy bay tới Son La rẻ nhất, thời gian bay ngắn nhất. Bên cạnh đó, Chúng tôi cũng cung cấp hành trình chi tiết dành cho phụ nữ có thai. Ngay cả với du khách đã đến đến Son La nhiều lần, sự tỷ mỉ này vẫn sẽ trở nên hữu ích cho họ

Chúng tôi luôn khuyên bạn rằng hành trình bay tới Son La thì sự linh hoạt thời gian bay, cung đường bay là quan trọng nhất. Quãng đường tới Son La không phải là ngắn. Bởi vậy cần có lộ trình hợp lý, thời gian chờ ngắn, chi phí phù hợp. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Tiêu chuẩn nào áp dụng đối với nhà cung cấp vé đi Son La ?

Kênh phân phối chính vé máy bay của đi Son La sẽ được sử dụng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế. 100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học chuyên môn với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) cấp.

Công nghệ khai thác và vận hành bán vé máy bay đi Son La của chúng tôi

Beetours cung cấp thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của đi Son La:
- Hệ thống xuất vé máy bay Apollo
- Hệ thống xuất vé máy bay Sabre
- Global Distribution Systems Fares and Ticketing – Worldspan

Đặt giữ chỗ vé máy bay đi Son La trên Beetours và nhận vé điện tử

Bạn có thể đặt chỗ trước trên hệ thống, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Son La được quản lý là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Chúng tôi tin rằng, Nhà cung cấp trực tuyến với chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm và được đào tạo từ những hãng hàng không nổi tiếng phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu về vé máy bay đi Son La của bạn. Đặt vé máy bay đi Son La với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Son La áp dụng giá vé máy bay thấp nhất
  • Giữ chỗ với giá vé không thay đổi trong vòng 48 tiếng
  • Đội ngũ chuyên viên vé máy bay giàu kinh nghiệm và được đào tạo bởi Son La
  • Hệ thống GDS cho nhiều lựa chọn với đường bay thẳng và kết hợp
  • Giảm giá đặc biệt 10% giá trị bảo hiểm cho khách hàng mua vé máy bay Son La tại Beetours

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này