Vé máy bay đi Pháp

Là đại diện bán chỉ định chính thức của Vietnam Airlines, phòng vé Beetours sẽ đại diện cho hãng Hàng không hãng cung cấp các sản phẩm chính hãng trực tiếp vé máy bay đi Pháp tới hành khách theo đúng Giá bán Pháp và các quy trình phục vụ của hãng đề ra. Ngoài ra, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.

Lưu ý về thuế và phụ phí của vé máy bay đi Pháp khi đặt vé

Với vé máy bay đến Pháp ngoài chi phí xuất vé, quý khách nên cân nhắc thuế của chặng bay đó đã được đề cập tới hay chưa. Theo, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Nhân viên Ticketing của chúng tôi luôn báo cho bạn biết trước rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong chi phí vé. Nếu chi phí không được thu cùng giá vé chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

 

Khi mua vé máy bay đi Pháp, bạn nên lưu ý thủ tục visa nhập cảnh

Bạn còn băn khoăn về thông tin sau khi đặt vé ? Chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn visa của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Nhân viên Ticketing của chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất nhé.

Đối với người chưa từng tới tới Pháp, các điều luật về thủ tục hoàn tất thị thực có thể làm cho bạn bối rối. hãy yên chí ! Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Thêm nữa những cảnh báo về tình trạng chuyến bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi toàn tâm vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.

 

Hệ thống vé máy bay đi Pháp nào được sử dụng tại đại lý Beetours Việt Nam

Chúng tôi khai thác thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của đi Pháp:  

- Hạ tầng APOLLO

- Global Distribution Systems Fares and Ticketing – Sabre  

- Hệ thống Worldspan

 

Những cách hỏi vé máy bay đi Pháp nhanh nhất

Quý khách có thể tự đặt vé vé máy bay của đi Pháp, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Song song với đó , chat trực tiếp với nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay đi Pháp.

 

Bán vé & Giao vé đi Pháp như thế nào ?

Quý khách có thể giữ chỗ miễn phí trước trên hệ thống, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ gọi điện thoại trực tiếp với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Pháp áp dụng hình thức là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

 

Đặt vé máy bay Pháp với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:  

Hỗ trợ thanh toán cho khách hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất

Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo

Hệ thống GDS phân phối vé toàn cầu giúp khách hàng so sánh giá vé thuận lợi

Giao vé miễn phí tận nơi trong nội thành Hà Nội và tp. HCM

Cung cấp thông tin hướng dẫn bay, chi tiết sân bay khi tới Pháp

Sign up to get special promotion via email

Don’t miss this exciting opportunity to get latest promotion !