Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏKể từ tháng 1/2011, Lần đầu tiên trên thị trường, Vé máy bay đi Thái Lan được đại lý ủy quyền của hãng Beetours Vietnam phát triển. Với tinh thần phục vụ cao nhất phục vụ hàng ngàn du học sinh, chúng tôi đã chứng minh là đơn vị phân phối hiệu quả về vé máy bay đi Thái Lan, vé máy bay Thái Lan về Việt Nam. Beetours Vietnam hiện là đại lý độc quyền của trên 16 hãng hàng không có đường bay đến Thái Lan.

Nhân viên ticketing của Beetours sẽ giúp bạn đi Thái Lan dễ dàng hơn

Cán bộ tư vấn nhiệt tình sẽ cung cấp đường bay cho bạn, chắc chắn sẽ có giá ưu đãi đến Thái Lan tiết kiệm nhất, hành trình bay thuận tiện về giờ giấc. Cũng vì vậy, Beetours Vietnam cũng cung cấp trợ giúp đặc biệt dành cho người cao tuổi. Ngay cả với nhiều người đã từng đến Thái Lan không dưới một lần, sự tỷ mỉ này vẫn sẽ rất hữu ích với họ

Bạn cần lưu ý vé bay tới Thái Lan thì sự kết hợp thời gian bay, cung đường bay là quan trọng nhất. Đường bay tới Thái Lan không phải là ngắn. Vì thế cần có chặng bay hợp lý, rút ngắn thời gian trên máy bay, giảm thiểu chi phí. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Du khách lưu ý thị thực nhập cảnh Thái Lan

Bạn còn băn khoăn về thông tin sau khi đặt vé ? Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn giấy tờ tùy thân của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Nhân viên của chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất nhé.
Đối với người cao tuổi tới Thái Lan, các điều luật về thủ tục xin cấp thị thực có thể làm cho bạn bối rối. hãy yên chí ! Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Cũng như vậy những tình trạng chuyến bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Điều đó giúp chuyến đi tốt đẹp của bạn.

Các tiêu chuẩn yêu cầu của vé máy bay đi Thái Lan đối với một đại lý

Toàn bộ nhân viên ticketing của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) đào tạo và đáp ứng với hệ thống vé của đi Thái Lan.
Giá bán được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá vé cạnh tranh đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Thái Lan. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Thái Lan tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Thái Lan.

Hệ thống vé máy bay đi Thái Lan nào được sử dụng tại đại lý Beetours Việt Nam

Beetours Vietnam sử dụng chủ yếu thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của đi Thái Lan:
- Hệ thống GDS Amadeus
- Hệ thống phân phối toàn cầu Apollo
- WOLDSPAN

Thanh toán thuận tiện, nhanh chóng khi mua vé máy bay đi Thái Lan tại Beetours Việt Nam

Khi mua vé máy bay đi Thái Lan trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Vé máy bay đi Thái LanĐặt vé máy bay Thái Lan với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Thanh toán vé máy bay Thái Lan nhanh chóng và thuận tiện
  • Đặt vé máy bay Thái Lan trên hệ thống tự động và an toàn
  • Hỗ trợ nhiệt tình trong các tình huống đổi tên, đổi vé, hoàn vé
  • Tư vấn miễn phí thủ tục thị thực nhập cảnh Thái Lan
  • Cung cấp thông tin hướng dẫn bay, chi tiết sân bay khi tới Thái Lan

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Tuyệt vời (1)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

hiện được người dùng đánh giá 5 / 5 điểm, với 1 lượt bình chọn