Vé máy bay đi Úc

Hãng Vietnam Airlines đã ủy nhiệm chính thức Beetours là đại diện bán của hãng tại Việt Nam ngày 24/8/2012. Đồng thời, chúng tôi là đại lý hoạt động áp dụng theo điều lệ nghiêm ngặt của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế và những điều lệ của hãng nhằm đảm bảo cam kết thực hiện dịch vụ đi Úc do hãng đề ra.

Bạn sẽ yên tâm về thuế và phụ phí xăng dầu khi mua vé máy bay đi Úc tại Beetours Vietnam

Với vé khứ hồi đến Úc ngoài chi phí xuất vé, hành khách nên hỏi kỹ thuế của chặng bay đó đã được cộng hay chưa. Hầu hết, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Chúng tôi luôn cho bạn biết rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong chi phí tổng thể. Nếu chi phí không được thu cùng giá vé chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

 

Bạn còn băn khoăn về thủ tục thị thực Úc ?

Bạn còn băn khoăn về vé máy bay này ? Tư vấn viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn chứng minh nhân dân của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất nhé.

Đối với người chưa từng tới tới Úc, các điều luật về thủ tục thị thực có thể làm cho bạn bối rối. đừng băn khoăn! Cán bộ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Do đó những thông tin hữu ích sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Tất cả vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.

 

Các chuẩn mực về chất lượng dịch vụ của đại lý vé máy bay đi Úc

Các chuyên gia vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Liên minh hàng không One World đào tạo và khai thác với hệ thống vé của đi Úc.  

Quy định về giá trần được Công ty TNHH Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá hợp lý nhất đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Úc. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Úc tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Úc.

 

Làm cách nào để mua vé máy báy đi Úc nhanh và thuận tiện nhất

Quý khách muốn đặt trực tiếp trên website vé máy bay của đi Úc, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Bên cạnh đó , chat trực tiếp với nhân viên cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay đi Úc.

 

Đặt giữ chỗ vé máy bay đi Úc trên Beetours và nhận vé điện tử

Bạn có thể đặt chỗ trước trên hệ thống, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ gửi email hoặc điện thoại với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Úc có hình thức là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

 

Đặt vé máy bay Úc với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:  

Thanh toán vé máy bay Úc nhanh chóng và thuận tiện

Đặt vé máy bay Úc trên hệ thống tự động và an toàn

Đội ngũ chuyên viên vé máy bay giàu kinh nghiệm và được đào tạo bởi Úc

Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng trong các trường hợp chậm chuyến, lỡ chuyến bay

Các thông tin đổi tiền, visa, điện thoại và hướng dẫn du lịch Úc miễn phí

Sign up to get special promotion via email

Don’t miss this exciting opportunity to get latest promotion !