Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏđơn vị cung ứng số 1 chỉ định chính thức của Vietnam Airlines, chúng tôi sẽ đại diện cho hãng Hàng không hãng cung cấp các vé chính hãng trực tiếp vé máy bay đi Ý tới hành khách theo đúng Giá vé và thuế Ý và các điều lệ của hãng đề ra. Song song với đó, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đảm bảo tính độ bộ về chất lượng.

Kinh nghiệm của chuyên gia đặt vé sẽ giúp bạn như thế nào khi đặt vé máy bay đi Ý

Nhân viên tư vấn với kỹ năng nghề nghiệp thành thạo sẽ kiểm tra trên hệ thống cho bạn, khẳng định sẽ có giá ưu đãi đến Ý linh hoạt nhất, thời gian khởi hành thuận tiện nhất. Trên hết, Beetours Vietnam cũng cung cấp hành trình bằng tiếng Việt dành cho người cao tuổi. Ngay cả với nhiều người đã từng đến Ý nhiều lần, sự tỷ mỉ này vẫn sẽ không thừa với bạn

Đặc biệt với vé bay tới Ý thì sự giảm thiểu thời gian bay, cung đường bay là quan trọng nhất. Chặng đường tới Ý không phải là ngắn. Chính vì vậy cần có lộ trình hợp lý, rút ngắn thời gian bay, phi phí tốt nhất. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Hãy để chúng tôi giúp bạn nỗi lo về thủ tục visa Ý khi mua vé máy bay

Bạn còn băn khoăn về vé máy bay này ? Nhân viên của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn passport của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Beetours để có được những tư vấn tốt nhất nhé.
Đối với những hành khách chưa từng đến tới Ý, các giấy tờ về thủ tục xin cấp thị thực có thể làm cho bạn bối rối. hãy yên tâm ! Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Ngoài ra những thông tin hữu ích sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi toàn tâm vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.

Các chuẩn mực về chất lượng dịch vụ của đại lý vé máy bay đi Ý

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do IATA- Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế đào tạo và đặc biệt thành thạo với hệ thống vé của đi Ý.
Chính sách giá được Beetours Vietnam áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo tối ưu hóa lợi ích khách hàng đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Ý. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Ý tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Ý.

Sự đòi hỏi tiêu chuẩn phục vụ cao với vé máy bay đi Ý tại Việt Nam

Thông tin sản phẩm vé của đi Ý sẽ được cấp qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Liên minh hàng không One World. 100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học nghiệp vụ với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Star Alliance (Liên minh hàng không Star Alliance) cấp.

Hỗ trợ phương thức đặt chỗ trước, thanh toán sau với vé máy bay đi Ý

Khi mua vé máy bay đi Ý trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán bằng thẻ ghi nợ quốc tế và nội địa được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

Vé máy bay đi ÝĐặt vé máy bay Ý với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:
  • Ý có chính sách giá tốt nhất tại Beetours
  • Thủ tục thanh toán nhanh gọn và thuận tiện
  • Đặt vé máy bay Ý trên hệ thống tự động và an toàn
  • Hỗ trợ nhiệt tình trong các tình huống đổi tên, đổi vé, hoàn vé
  • Hướng dẫn chi tiết thủ tục visa nhập cảnh Ý

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Hãy là người đầu tiên bình chọn cho dịch vụ này