Đặt vé máy bay trực tuyến

Điểm đi
Điểm đến
Ngày đi
Ngày về
Người lớn
Trẻ em
Trẻ nhỏHãng Vietnam Airlines đã ủy quyền chính thức Beetours Vietnam là đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam ngày 11/5/2010. Với thỏa thuận này, văn phòng Beetours Vietnam là văn phòng đại diện hoạt động căn cứ vào điều khoản chặt chẽ của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế và những điều lệ nghiêm ngặt của hãng nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách đi Nội địa do hãng đề ra.


ve may bay noi dia
Chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn với hành trình vé máy bay đi Nội địa

Nhân viên ticketing với tinh thần trách nhiệm cao nhất sẽ cung cấp lời khuyên bổ ích cho bạn, đảm bảo giá vé bay qua Nội địa tiết kiệm nhất, thời gian chờ đợi ngắn nhất. Ngoài ra, Beetours Vietnam cũng cung cấp hướng dẫn bay chi tiết dành cho người lần đầu tiên bay. Ngay cả với nhiều người đã từng đến Nội địa không dưới một lần, sự chu đáo này vẫn sẽ không thể thiếu
Đặc biệt với vé bay tới Nội địa thì sự khéo léo trong kết hợp thời gian bay, cung đường bay là rất quan trọng. Tuyến đường tới Nội địa không phải là ngắn. Vậy nên cần có hành trình hợp lý, thời gian trên máy bay ngắn, giá vé ổn. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

Vấn đề thuế và lệ phí áp dụng với vé máy bay đi Nội địa

Với dịch vụ vé máy bay đến Nội địa ngoài chi phí xuất vé, hành khách nên cộng thuế của chặng bay đó là bao nhiêu và có phải trả thêm hay không. Phần lớn, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Beetours luôn cho bạn biết rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp cùng với giá vé. Nếu phát sinh chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.
 

Bạn có cần tư vấn về thủ tục giấy tờ tùy thân đến Nội địa khi mua vé máy bay ?

Bạn còn băn khoăn về vé máy bay này ? Nhân viên Ticketing của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn passport của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Nhân viên của chúng tôi để có được những tư vấn tốt nhất nhé.
Đối với người lần đầu tới tới Nội địa, các quy định về thủ tục giấy tờ tùy thân có thể làm cho bạn bối rối. đừng lo ! Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Cũng vì vậy những cảnh báo an toàn bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Chúng tôi luôn cố gắng chuyến đi tốt đẹp của bạn.


Thanh toán thuận tiện, nhanh chóng khi mua vé máy bay đi Nội địa tại Beetours Việt Nam

Khi mua vé máy bay đi Nội địa trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán qua chuyển khoản được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.
Beetours hỗ trợ khách hàng nhanh chóng khi mua vé máy bay đi Nội địa
Bạn có thể kiểm tra vé máy bay của đi Nội địa, truy cập vào beetours.vn ; beetours.com hoặc beetours.net là giải pháp tốt nhất, hoàn toàn tự động, trực tiếp với thông tin chính xác, cập nhật liên tục, đầy đủ của hàng trăm hãng hàng không toàn cầu. Ngoài ra , việc chia sẻ kinh nghiệm cũng là việc cần thiết khi quyết định mua vé máy bay đi Nội địa.
Đặt vé máy bay Nội địa với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:

  • Nhân viên hỗ trợ kỹ thuật vé giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7
  • Khuyến mại 10% chi phí bảo hiểm du lịch toàn cầu cho khách hàng
  • Hỗ trợ thủ tục visa Nội địa miễn phí
  • Hướng dẫn cho người lần đầu tiên tới Nội địa tránh khỏi bỡ ngỡ

Hướng dẫn đặt vé

Đặt vé nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, cam kết giá vé rẻ nhất

Hướng dẫn thanh toán

Đặt vé máy bay Online cá thanh toán thuận tiến với nhiều hình thức

Cảnh báo vé giả

Xem chi tiết hướng dẫn để tránh mua phải vé giả trên thị trường

Tuyệt vời (4)
100%
Tốt (0)
0%
Trung bình (0)
0%
Yếu (0)
0%
Kém (0)
0%

hiện được người dùng đánh giá 5 / 5 điểm, với 4 lượt bình chọn