Điều khoản sử dụng

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam

Điều khoản sử dụng

1. Giải thích

“Chúng tôi” được hiểu là Công ty TNHH Beetours Việt Nam.

“Website” hay “Beetours” được hiểu là trang đặt giữ chỗ vé máy bay trực tuyến của Công ty TNHH Beetours Việt Nam (https://beetours.com)

“Người dùng” chỉ bất cứ ai có thể truy cập vào website này để sử dụng website và/hoặc tài nguyên trên website, trong Điều khoản có thể được gọi hay xưng hô là “Bạn”.

2. Giá và tỉ giá

Giá vé trên Beetours.com được tính theo VND. Bạn có thể chuyển đổi loại tiền tệ hiển thị trên Website nhưng khi đó, giá vé chỉ được chuyển đổi từ VND sang loại tiền tệ bạn chọn dựa trên tỉ giá trên hệ thống đặt giữ chỗ của chúng tôi và chỉ có giá trị tham khảo.

Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán bằng VND. Nếu bạn thanh toán bằng loại tiền tệ khác thì mọi chi phí phát sinh do quy đổi hoặc chênh lệch tỉ giá sẽ do bạn tự chịu trách nhiệm chi trả.

Giá hiển thị trên Beetours.com là giá ở thời điểm tìm kiếm và có thể thay đổi bất cứ lúc nào tùy theo tình trạng chỗ trên chuyến bay.

3. Xác nhận đặt chỗ

Đặt chỗ được xác nhận là đặt chỗ mà trong đó Người dùng đã điền đầy đủ các thông tin như Website yêu cầu và trong email hệ thống gửi về đã có Mã đặt chỗ cụ thể cùng với đầy đủ các phương thức thanh toán.

4. Thanh toán và xác nhận thanh toán

Chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán bằng VND. Mọi loại tiền tệ khác sẽ được quy đổi theo tỉ giá trên hệ thống đặt giữ chỗ của chúng tôi.

Sau khi hoàn tất việc thanh toán, Người dùng cần liên hệ lại với chúng tôi qua email hoặc tổng đài 1900 0310 để xác nhận lại tình trạng giao dịch. Trường hợp chúng tôi chưa nhận được thanh toán vì phương thức thanh toán mà Người dùng lựa chọn không có tính tức thời và cần thời gian để xác nhận thì Người dùng phải có trách nhiệm theo dõi và liên hệ lại với chúng tôi để cập nhật thông tin.

Chúng tôi có quyền hủy đơn hàng đặt chỗ của Người dùng nếu quá thời hạn thanh toán (được ghi trong email hệ thống gửi cho người dùng) mà chúng tôi vẫn chưa nhận được đầy đủ số tiền, bất kể Người dùng đã tiến hành thanh toán hay chưa.

5. Hoàn hủy

5.1. Hoàn hủy theo yêu cầu của Người dùng

Mọi yêu cầu hoàn hủy phải được gửi tới chúng tôi qua email hoặc liên hệ tổng đâì 1900 0310.

Nếu Người dùng báo hủy sau khi đã hoàn thành thanh toán thì coi như vé đó đã được xuất thành công kể cả khi Người dùng chưa nhận được email xác nhận xuất vé từ hệ thống Beetours.

Việc hoàn hủy cần tuân thủ quy định của chúng tôi, các hãng hàng không và các bên liên quan khác.

Chúng tôi sẽ thông báo chi phí cho việc hoàn hủy (nếu có) tùy theo từng trường hợp cụ thể và sẽ được trừ thẳng vào số tiền mà Người dùng đã thanh toán (nếu Người dùng đồng ý với việc hoàn hủy nói trên).

5.2. Hoàn hủy do nguyên nhân từ hãng hàng không

Đặt chỗ vé máy bay phụ thuộc vào lịch trình và chính sách của hãng hàng không vận hành. Việc chuyến bay bị hủy hoặc đổi giờ là do hãng hàng không quyết định và không liên quan tới Beetours.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu chuyến bay của bạn bị hoãn, hủy hoặc đổi giờ kể cả khi bạn đã tiến hành đặt chỗ và thanh toán trên Website của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bằng cách liên hệ hãng hàng không để có hướng xử lý phù hợp nhất.

5.3. Hoàn hủy do nguyên nhân từ Beetours

Trường hợp đơn hàng đặt chỗ của Người dùng bị hủy do nguyên nhân từ phía Beetours mà Người dùng đã thanh toán đầy đủ, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để đưa ra các lựa chọn thay thế hoặc tiến hành hoàn trả toàn bộ số tiền mà Người dùng đã thanh toán (với điều kiện chúng tôi đã nhận được số tiền nói trên). Khi đó, hình thức hoàn trả sẽ do chúng tôi quyết định và quy trình hoàn có thể kéo dài đến 7 ngày làm việc tùy từng trường hợp.

5.4. Phí hoàn hủy và thời hạn hoàn tiền

Phí hoàn hủy được tính theo từng trường hợp theo quy định của chúng tôi, các hãng hàng không và các bên liên quan.

Chúng tôi có quyền giữ lại một phần số tiền mà Người dùng đã thanh toán để bồi hoàn những chi phí đã phát sinh liên quan đến việc hủy bỏ.

Trường hợp quy định của Beetours và các hãng hàng không liên quan có mâu thuẫn với nhau, chúng tôi sẽ xem xét lại cụ thể. Khi đó, kết quả mà chúng tôi đưa ra sẽ có giá trị quyết định.

Chúng tôi có toàn quyền từ chối các yêu cầu hoàn vé được thông báo đến chúng tôi trong vòng 4 tiếng trước giờ khởi hành (tính theo thời gian gửi email hoặc thực hiện cuộc gọi theo log của tổng đài) bao gồm cả những vé đã được thanh toán và xuất trong vòng 4 tiếng trước giờ khởi hành.

6. Thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ (sau đây gọi chung là thẻ), bạn phải đảm bảo rằng các chi tiết mà bạn cung cấp cho chúng tôi là hoàn toàn đúng sự thật, thích hợp và chính xác. Beetours bảo lưu quyền không chấp nhận một số thẻ. Beetours có thể bổ sung hoặc loại bỏ các phương thức thanh toán khác theo quyết định của chúng tôi.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp hoặc xác minh thêm thông tin để phê duyệt thanh toán. Nếu có sự gian lận xảy ra hoặc được xác định xảy ra thì giao dịch sẽ bị hủy bỏ, Beetours sẽ từ chối cung cấp dịch vụ và sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào. Nếu bạn chọn cách không cấp thêm thông tin, việc thanh toán sẽ bị coi là vô hiệu, Beetours sẽ hoàn lại toàn bộ số tiền một cách thích hợp.

Trong trường hợp bị gian lận thẻ tín dụng hoặc người khác sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn, bạn có trách nhiệm liên hệ ngân hàng hoặc đơn vị phát hành thẻ của mình ngay lập tức ngay khi nhận biết về hành vi gian lận hoặc sử dụng trái phép thẻ tín dụng này. Trong trường hợp này, Beetours khước từ trách nhiệm đối với bất kỳ trường hợp gian lận thẻ tín dụng hoặc việc sử dụng trái phép thẻ tín dụng của bạn do người khác gây ra, bất kể trong trường hợp gian lận hoặc việc sử dụng trái phép này được tiến hành thông qua các dịch vụ của Beetours (bao gồm, nhưng không giới hạn ở việc thanh toán cà thẻ máy POS). Beetours không có nghĩa vụ bồi thường hoặc hoàn trả khoản tiền thanh toán được xem như là kết quả của việc gian lận này.

Đăng ký tư vấn

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Gửi
04/05/2020 10:05:56 SA - 3159

Khám phá thêm

Văn Phòng

TP.Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà NEWS BUILDING, Số 21/27 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng

TP.Hồ Chí Minh: 22 Trường Sơn, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 1900 0310

Email: info@beetours.com