Giới thiệu đại lý vé máy bay beetours việt nam

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam

Về chúng tôi

Chào mừng đến với Beetours Vietnam

Thưa Quý khách,

Chào mừng đến với Beetours Vietnam.

Chúng tôi, những người tâm huyết và gắn bó với nghề lữ hành quyết tâm cùng nhau xây dựng và mang lại những dịch vụ mang giá trị đích thực tới Quý khách trong thời gian tới, với những dịch vụ mang lại chìa khóa trong các chuyến công tác, nghỉ ngơi hay du lịch khắp mọi miền tổ quốc và các khu vực trên thế giới.
Được thành lập và hoạt động dựa trên giấy phép Kinh doanh lữ hành quốc tế số 01-136/2009/TCDL, do Tổng cục Du lịch cấp, Beetours Vietnam hiện đang là hãng lữ hành chuyên nghiệp trong cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế. Hiện chúng tôi là đại lý và đối tác ủy quyền của 27 hãng hàng không trên thế giới có được bay trực tiếp từ/đến Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi: Không chỉ mang lại những dịch vụ du lịch mang giá trị đích thực mà du khách có thể được hưởng các mứng giá ưu đãi đặc biệt. Quý khách sẽ tìm thấy những giá vé máy bay đặc biệt ưu đãi cho cá nhân hoặc cho đoàn tới hàng ngàn điểm đến trên thế giới.

Triết lý kinh doanh và tầm nhìn công ty: Một chuyến đi tốt đẹp dành cho du khách sẽ mang lại không chỉ niềm vui cho du khách, thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, công tác, tham quan...vv. Đồng thời cũng mang lại lợi nhuận cho chúng tôi. Chỉ có sự thành công thực sự của các chuyến đi mới đảm bảo cho Beetours Vietnam tồn tại. Vì vậy, chúng tôi quan niệm rằng chìa khóa để thành công là sự thỏa mãn du khách sau mỗi chuyến đi và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Đội ngũ nhân sự: Hiện Beetours Vietnam sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, đầy nhiệt huyết. Kinh nghiệm làm việc của mỗi cá nhân tạo nên sức mạnh cho một tập thể ngày càng đáp ứng được nhu cầu hoàn hảo của du khách.

Chúc các chuyến đi của Quý khách tốt đẹp.

LÂM ĐỨC MINH
Giám đốc điều hành

Đăng ký tư vấn

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Gửi
24/04/2020 11:28:50 SA - 4299

Khám phá thêm

Văn Phòng

TP.Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà NEWS BUILDING, Số 21/27 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng

TP.Hồ Chí Minh: 22 Trường Sơn, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 1900 0310

Email: info@beetours.com