Vé máy bay đi Canada

Hãng hàng không Vietnam Airlines đã hoàn tất ủy quyền chính thức Beetours Vietnam là đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam ngày 4/3/2009. Đồng thời, Beetours Vietnam là công ty hoạt động tuân thủ điều lệ nghiêm ngặt của ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế và những điều lệ của hãng nhằm đảm bảo chất lượng phục vụ hành khách đi Canada do hãng đề ra.

Chuyên gia tư vấn sẽ giúp bạn với hành trình vé máy bay đi Canada

Cán bộ tư vấn với tinh thần trách nhiệm cao nhất sẽ xây dựng hành trình cho bạn, bảo đảm giá vé máy bay tới Canada rẻ nhất, đảm bảo sức khỏe khi bay nhất. Đồng thời, Beetours cũng cung cấp thông tin chi tiết dành cho người lần đấu tới. Ngay cả với nhiều người đã từng đến Canada nhiều lần, những thông tin chi tiết vẫn sẽ rất hữu ích với họ

 

Các chuyên gia vé thường khuyên hành khách rằng chuyến bay tới Canada thì sự kết hợp thời gian bay, cung đường bay là nhân tố quyết định. Quãng đường tới Canada không phải là ngắn. Vậy nên cần có hành trình phù hợp, tiết kiệm thời gian bay, giá vé không cao. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

 

Vấn đề thuế và lệ phí áp dụng với vé máy bay đi Canada

Với vé khứ hồi đến Canada ngoài chi phí xuất vé, quý khách nên cân nhắc thuế của chặng bay đó là bao nhiêu. Thông thường theo, theo quy định của các hãng hàng không thì thuế được báo trước và thu cùng giá vé. Tư vấn viên của chúng tôi luôn báo cho bạn biết trước rõ ràng và tính tiền thuế toàn bộ gộp trong giá vé. Nếu phát sinh chúng tôi sẽ báo trước cho bạn biết và hỏi ý kiến bạn trước khi xuất vé.

 

Khi mua vé máy bay đi Canada, bạn nên lưu ý thủ tục visa nhập cảnh

Bạn còn băn khoăn về vé máy bay này ? Chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn hộ chiếu của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Beetours để có được những tư vấn tốt nhất nhé.

Đối với những hành khách chưa từng đến tới Canada, các giấy tờ về thủ tục nhập cảnh có thể làm cho bạn bối rối. đừng lo ! Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Cũng vì vậy những cảnh báo an toàn bay sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Tất cả vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.

 

Các yêu cầu chặt chẽ về quy trình phục vụ đối với phòng vé đi Canada

Thông tin sản phẩm vé của đi Canada sẽ được cung cấp qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của Liên minh hàng không One World. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải tham gia các khóa học nghiệp vụ với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do ICAO-Hiệp hội Hàng không Dân dụng quốc tế cấp.

 

Book vé máy bay đi Canada trên hệ thống Beetours Vietnam

Sau khi nhận được yêu cầu đặt chỗ, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ trực tiếp liên lạc với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Canada được quản lý là vé điện tử (e-ticket). Vì như thế rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

 

Đặt vé máy bay Canada với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:  

Thủ tục thanh toán nhanh gọn và thuận tiện

Vé máy bay Canada được đặt và giữ chỗ miễn phí trên website của chúng tôi trong 48h

Hệ thống GDS cho nhiều lựa chọn với đường bay thẳng và kết hợp

Hỗ trợ đặt vé mọi lúc mọi nơi

Khuyến mại 10% chi phí bảo hiểm du lịch toàn cầu cho khách hàng

Sign up to get special promotion via email

Don’t miss this exciting opportunity to get latest promotion !