Vé máy bay đi Mỹ

Là đại lý chỉ định chính thức của Vietnam Airlines, chúng tôi sẽ đại diện cho hãng Hàng không hãng cung cấp các vé máy bay chính hãng trực tiếp vé máy bay đi Mỹ tới hành khách theo đúng Giá vé và thuế Mỹ và các quy trình phục vụ của hãng đề ra. Đồng thời, Beetours sẽ chủ động và linh hoạt nhằm đáp ứng yêu cầu cao của khách hàng.

 

Nhân viên tư vấn cho bạn đi Mỹ thuận lợi hơn, tiết kiệm thời gian hơn

Đội ngũ nhân viên bằng sự nhiệt tình của mình sẽ tư vấn tìm đường bay cho bạn, đảm bảo giá vé bay qua Mỹ ưu đãi nhất, hành trình bay thuận tiện về giờ giấc. Cũng vì vậy, Beetours cũng cung cấp thông tin bằng tiếng Anh và Việt dành cho người chưa từng đi. Ngay cả với nhiều người đã từng đến Mỹ nhiều lần trong năm, sự chu đáo này vẫn sẽ trở nên hữu ích cho họ

 

Đặc biệt với vé khứ hồi tới Mỹ thì sự giảm thiểu thời gian bay, cung đường bay là nhân tố đầu tiên cần xem xét. Thời gian tới Mỹ không phải là ngắn. Vì vậy cần có lộ trình hợp lý, rút ngắn thời gian bay, chi phí thấp nhất. Chúng tôi sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu GDS (đồng thời sử dụng phương thức kiểm tra và kết hợp giá trực tiếp thủ công để có được hành trình hợp lý nhất.

 

Khỏi lo lắng về thủ tục nhập cảnh Mỹ khi mua vé máy bay với chúng tôi

Bạn còn băn khoăn về vé máy bay này ? Chuyên gia của chúng tôi sẽ thực hiện việc chăm sóc khác hàng trước, trong và sau chuyến bay của bạn. Thời hạn hộ chiếu của bạn sẽ được chúng tôi gửi tin nhắn nhắc bạn 1 tháng trước khi hết hạn. Bạn cũng có thể hỏi trực tiếp Beetours Vietnam để có được những tư vấn tốt nhất nhé.

Đối với người cao tuổi tới Mỹ, các quy định về thủ tục xin thị thực có thể làm cho bạn bối rối. đừng lo ! Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua điều đó. Song song với đó những thông tin cần thiết sẽ được gửi đến bạn sớm nhất. Tất cả vì chuyến đi tốt đẹp của bạn.

 

Beetours áp dụng tiêu chuẩn nào của đi Mỹ khi là đại lý của hãng ?

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) đào tạo và áp dụng với hệ thống vé của đi Mỹ.  

Quy định về giá được chúng tôi áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá vé cạnh tranh đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Mỹ. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Mỹ tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Mỹ.

Cơ sở kỹ thuật hiện đại cho việc cung cấp vé máy bay đi Mỹ của Beetours Việt Nam.

Chúng tôi triển khai thông qua hệ thống phân phối toàn cầu (travel port) cho sản phẩm vé máy bay của đi Mỹ:  

- Hệ thống phân phối toàn cầu Galileo

- Hệ thống xuất vé máy bay Apollo

- Hệ thống xuất vé máy bay Worldspan

 

Đa dạng và nhanh chóng trong thanh toán vé máy bay đi Mỹ

Khi mua vé máy bay đi Mỹ trực tiếp trên hệ thống hoặc tại phòng vé với rất nhiều lựa chọn thuận tiện cho việc thanh toán của khách hàng. Trong đó thanh toán trực tiếp tại địa chỉ quý khách yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn như một cách thanh toán thuận tiện nhất. Vui lòng xem thêm chi tiết hướng dẫn thanh toán tại đây.

 

Đặt vé máy bay Mỹ với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:  

Thủ tục thanh toán nhanh gọn và thuận tiện

Vé máy bay Mỹ được đặt và giữ chỗ miễn phí trên website của chúng tôi trong 48h

Có sẵn nhiều đường bay hợp lý cho phép lựa chọn với nhiều mức giá cạnh tranh

Ưu đãi 10% giá trị bảo hiểm du lịch toàn cầu hãng AIG

Tư vấn thủ tục hộ chiếu và visa nhập cảnh Mỹ nhanh chóng, thuận tiện

Sign up to get special promotion via email

Don’t miss this exciting opportunity to get latest promotion !