Vé máy bay đi Đà Lạt giá rẻ tại beetours

Đại lý bán vé máy bay giá rẻ uy tín hàng đầu Việt Nam

Vé máy bay đi Đà Lạt

Kể từ tháng 1/2013, Lần đầu tiên tại Việt Nam, vé máy bay đi Đà Lạt được nhà cung cấp Beetours triển khai. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng trăm ngàn hành khách, chúng tôi thực sự là tổng đại lý hàng đầu về vé máy bay đi Đà Lạt, vé máy bay Đà Lạt về đến các thành phố khác. Văn phòng đại diện Beetours Vietnam hiện là đại lý độc quyền của trên 10 hãng hàng không có đường bay đến Đà Lạt.

Kể từ tháng 1/2013, Lần đầu tiên tại Việt Nam, vé máy bay đi Đà Lạt được nhà cung cấp Beetours triển khai. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm phục vụ hàng trăm ngàn hành khách, chúng tôi thực sự là tổng đại lý hàng đầu về vé máy bay đi Đà Lạt, vé máy bay Đà Lạt về đến các thành phố khác. Văn phòng đại diện Beetours Vietnam hiện là đại lý độc quyền của trên 10 hãng hàng không có đường bay đến Đà Lạt.Những nhân tố ảnh hưởng tới giá vé đi Đà Lạt

Bạn có biết ? giá vé máy bay đi Đà Lạt chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:

- Thứ nhất, hạng đặt chỗ

- Thứ hai, kỹ thuật ghép đường bay

Chỉ có phần mềm đặt giữ chỗ tự động miễn phí như của chúng tôi mới mang lại cho bạn giá tốt vé tốt nhất. Ngay cả trong trường hợp bạn phải chuyển tiếp nhiều chuyến bay. Bạn có thể xem giá vé máy bay đi Đà Lạt hiển thị trong kết quả tìm kiếm luôn được chúng tôi sắp xếp theo mức độ ưu tiên từ thấp đến cao. Vì vậy, phòng vé Beetours luôn khuyên Bạn nên sử dụng hệ thống để giữ chỗ trước vé máy bay đi Đà Lạt - Nội địa, sau đó liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ.

Beetours áp dụng tiêu chuẩn nào của đi Đà Lạt khi là đại lý của hãng ?

Phần lớn nhân viên vé của chúng tôi đều phải đạt chứng chỉ TTP (Travel & Tourism Professional) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) đào tạo và ứng dụng với hệ thống vé của đi Đà Lạt.

Giá vé máy bay được Beetours áp dụng linh hoạt nhằm đảm bảo giá phù hợp với thị trường đồng thời đáp ứng được yêu cầu của hàng không đi Đà Lạt. Là đại lý chỉ định chính thức của đi Đà Lạt tại Hà Nội, Beetours Việt Nam sẽ tiếp tục được hưởng những chính sách ưu đãi từ đi Đà Lạt.Các chuẩn mực về chất lượng dịch vụ của đại lý vé máy bay đi Đà Lạt

Kênh phân phối sản phẩm của đi Đà Lạt sẽ được ứng dụng qua hệ thống bán vé BSP của IATA (Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế). Các tiêu chuẩn về tài chính, uy tín, kinh nghiệm dựa trên tiêu chuẩn của IATA. 100% nhân viên bán vé máy bay của chúng tôi đều phải tham gia các lớp học chuyên sâu với các chứng chỉ như Travel and Tourism Training Courses (ITTC) & Travel and Tourism Professional (TTP) do Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế (IATA) cấp.Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tại Beetours Vietnam nhanh chóng thuận tiện

Quý khách có thể gọi điện thoại yêu cầu đặt chỗ, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách và giao vé thay vì phải chờ đợi. Hiện nay, vé máy bay đi Đà Lạt được lưu trữ là vé điện tử (e-ticket). Do đó rất thuận tiện và nhanh chóng trong giao dịch.

Tiêu chuẩn IATA được áp dụng với dịch vụ vé máy bay đi Đà Lạt tại Beetours Vietnam

Hiện Các hãng lớn đã xác nhận Văn phòng Beetours là nơi duy nhất cung cấp dịch vụ vé máy bay đi Đà Lạt đạt được tiêu chuẩn của Hiệp hội HK Quốc tế IATA. Bao gồm các quy ước bao gồm các kỹ thuật đặt vé theo chuẩn nhằm đảo bảo quyền lợi cho khách hàng, các tiêu chuẩn phục vụ chuyến bay nhiều chặng, chuyển tiếp chuyến bay và các chỉ dẫn chi tiết giúp cho hành khách dễ hàng tiếp cận các dịch vụ quốc tế khi bay đi Đà Lạt.Thêm vào đó, nhóm ticketing viên của phòng vé chúng tôi đã được đào tạo đạt chuẩn và 100% được cấp chứng chỉ Tiêu chuẩn kỹ năng nghề Du lịch Việt Nam (VTOS - Vietnam Tourism Occupational Skills Standards) của Hội đồng VTCB và liên minh châu Âu xác nhận. Đồng thời, 100% nhân viên đạt được chứng chỉ đào tạo của các hệ thống phân phối vé toàn cầu lớn như Galileo, Abacus, Amadeus, Sabres… Điều đó đảm bảo cho bạn một chuyến bay tới Đà Lạt an toàn và hiệu quả.Chúng tôi tin rằng, Chúng tôi với cán bộ nhân viên nhiệt tình chu đáo và được đào tạo từ những hãng hàng không nổi tiếng phục vụ theo tiêu chuẩn IATA tin rằng sẽ đáp ứng được yêu cầu về vé máy bay đi Đà Lạt của bạn. Đặt vé máy bay đi Đà Lạt với Beetours, bạn sẽ nhận thấy những giá trị cốt lõi sau:

Thủ tục thanh toán nhanh gọn và thuận tiện

Bạn có thể đặt trước và thanh toán sau hoàn toàn miễn phí

Đội ngũ chuyên viên vé máy bay giàu kinh nghiệm và được đào tạo bởi Đà Lạt

Hỗ trợ khách hàng 24/7

chứng minh nhân dân

Đăng ký tư vấn

Họ và tên:
Số điện thoại:
Email:
Tin nhắn:
Gửi
23/04/2020 2:00:10 CH - 3135

Khám phá thêm

Văn Phòng

TP.Hà Nội: Tầng 3, Tòa nhà NEWS BUILDING, Số 21/27 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng

TP.Hồ Chí Minh: 22 Trường Sơn, Phường 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 1900 0310

Email: info@beetours.com